29 มีนาคม 2567 ดร.วิเชียร ทรัพย์เจริญ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด (ร่วมด้วยรองนายกฯ รองปลัดฯ และหัวหน้าส่วนราชการ) เป็นประธานในพิธีปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 โรงเรียนกีฬาจังหวัดตราด ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนายเกษม ชัยเพชร ผู้อำนวยการ โรงเรียนกีฬาจังหวัดตราด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ และมีคณะครู บุคลากรของโรงเรียนร่วมต้อนรับ ชึ่งมีนักเรียนจบการศึกษาทั้งสิ้น จำนวน 48 คน (ม.3 จำนวน 25 คน ม.4 จำนวน 23 คน) ณ อาคารเอนกประสงค์โรงเรียนกีฬาจังหวัดตราด
tratss2006@gmail.com     เปิด: จันทร์ - ศุกร์, 8.00AM to 16.30PM
โรงเรียนกีฬาจังหวัดตราด
เรื่อง:  29 มีนาคม 2567 ดร.วิเชียร ทรัพย์เจริญ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด (ร่วมด้วยรองนายกฯ รองปลัดฯ และหัวหน้าส่วนราชการ)

เอกสารดาวน์โหลด : ไม่มีเอกสาร

คลิกลิงค์ : ไม่มีลิงค์

เป็นประธานใน พิธีปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 โรงเรียนกีฬาจังหวัดตราด ประจำปีการศึกษา 2566
โดยมี นายเกษม ชัยเพชร ผู้อำนวยการ โรงเรียนกีฬาจังหวัดตราด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ และมีคณะครู บุคลากรของโรงเรียนร่วมต้อนรับ

Image
วันที่โพส: 29-03-2024   โดย: ผู้ดูแลระบบ
ข่าว รร.กีฬาจังหวัดตราด