tratss2006@gmail.com     เปิด: จันทร์ - ศุกร์, 8.00AM to 16.30PM
โรงเรียนกีฬาจังหวัดตราด
เรื่อง:  โรงเรียนกีฬาจังหวัดตราดจัดกิจกรรมวันไหว์ครู ประจำปีการศึกษา 2566

เอกสารดาวน์โหลด : ไม่มีเอกสาร

คลิกลิงค์ : ไม่มีลิงค์
โรงเรียนกีฬาจังหวัดตราด

(15 มิ.ย 66) นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราดเป็นประธานในพิธีไหว์ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ของโรงเรียนกีฬาจังหวัดตราด โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด ร่วมพิธีที่โรงเรียนกีฬาจังหวัดตราด

นายเกษม ชัยเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬา เป็นผู้กล่าวเกี่ยวกับรายละเอียดโครงการและมีคณะครู บุคลากรโรงเรียนร่วมต้อนรับ สำหรับพิธีไหว์ครูในปีนี้ได้มีตัวแทนนักเรียนของแต่ละระดับชั้น (ชั้นละ 2 คน) มาเป็นผู้ถือพาน

Image
วันที่โพส: 18-06-2023   โดย: ผู้ดูแลระบบ
ข่าว รร.กีฬาจังหวัดตราด